'Lưới trời': Nam nhân thời xưa ghen khác thời nay như thế nào? 'Lưới trời': Nam nhân thời xưa ghen khác thời nay như thế nào?

Dù là ở thời xưa hay thời nay, ghen vẫn luôn là 'gia vị' không thể thiếu trong một cuộc tình. Liệu những 'nam thần' của 'Lưới trời' khi ghen sẽ thế nào?

'Thương ngày nắng về 2': Tiếp tục lộ cảnh 'tình tứ' của cặp đôi 'mây - gió', Phong thừa nhận thân phận 2Win? 'Thương ngày nắng về 2': Tiếp tục lộ cảnh 'tình tứ' của cặp đôi 'mây - gió', Phong thừa nhận thân phận 2Win?

Mới đây, đạo diễn Bùi Tiến Huy lại 'nhá hàng' cảnh 'tình bể bình' của Đông Phong và Vân Vân trong Thương ngày nắng về 2.

'Lối nhỏ vào đời' tập 14: Bố Dũng bất ngờ thay đổi thái độ với con trai, điều gì khiến ông trở nên như vậy? 'Lối nhỏ vào đời' tập 14: Bố Dũng bất ngờ thay đổi thái độ với con trai, điều gì khiến ông trở nên như vậy?

Trích đoạn giới thiệu tập 14 phim 'Lối nhỏ vào đời', bố Dũng hôm nay lạ lùng, xin lỗi con trai khiến Dũng phải 'tròn mắt'.

Lộ cảnh hôn 'đắm đuối' trong 'Thương ngày nắng về 2', cặp đôi được yêu mến sắp nên duyên? Lộ cảnh hôn 'đắm đuối' trong 'Thương ngày nắng về 2', cặp đôi được yêu mến sắp nên duyên?

Mới đây, cảnh đáng mong đợi của 'Thương ngày nắng về 2' đã được tiết lộ. Khán giả yêu mến cặp đôi Đông Phong và Vân Vân hẳn sẽ vui mừng trước tín hiệu này.

'Lối nhỏ vào đời' tập 13: Dũng sắp gặp họa khi cô giáo đã phát hiện ra sự thật 'động trời' 'Lối nhỏ vào đời' tập 13: Dũng sắp gặp họa khi cô giáo đã phát hiện ra sự thật 'động trời'

Trích đoạn giới thiệu tập 13 phim 'Lối nhỏ vào đời' hé lộ tình tiết đầy kịch tính, cô giáo đến nhà Dũng tìm gặp phụ huynh và ngỡ ngàng khi gặp bố thật của ...

'Lưới trời': Mỹ Tú và những lần diễn 'giả trân' khiến khán giả hết hồn 'Lưới trời': Mỹ Tú và những lần diễn 'giả trân' khiến khán giả hết hồn

'Lưới trời' đã đi đến gần cuối chặng đường nhưng con đường nhận lại con ruột của Út Hạnh lại như đi vào ngõ cụt khi trót tin lầm bà Tím và Mỹ Tú.

'Đấu trí': Bộ phim về nhưng vụ án hình sự 'chấn động' như vụ nâng khống giá kit test... 'Đấu trí': Bộ phim về nhưng vụ án hình sự 'chấn động' như vụ nâng khống giá kit test...

Bộ phim 'Đấu trí' dự kiến lên sóng giữa tháng 7 trên VTV1, hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn, đầy kịch tính cho khán giả yêu phim truyền hình Việt.

Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ... Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ...

Nhật Mai vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về 2' đã khiến khán giả tò mò về mối quan hệ còn nhiều uẩn khúc giữa cô và Duy.

'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đông Phong lộ thân phận, Vân Vân có bị khủng hoảng tâm lý? 'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đông Phong lộ thân phận, Vân Vân có bị khủng hoảng tâm lý?

Trích đoạn giới thiệu tập 37 phim 'Thương ngày nắng về 2', Đức đau đớn nhìn tình địch đón vợ con mình về, Vân cho rằng Phong đang trêu đùa mình.

'Phim ngắn cuối tuần': Người cha cô đơn 'Phim ngắn cuối tuần': Người cha cô đơn

'Phim ngắn cuối tuần' mang đến thông điệp: giữa dòng đời hối hả, ai cũng bận bịu công việc của mình để rồi lơ là với người thân 1 chút thì quay lại đã không ...

Quỳnh Lương than thở vì bị hắt nước vào mặt khi đóng phim 'Lối nhỏ vào đời' Quỳnh Lương than thở vì bị hắt nước vào mặt khi đóng phim 'Lối nhỏ vào đời'

Trong khi quay phim 'Lối nhỏ vào đời', Quỳnh Lương bị hắt nước vào mặt rất nhiều lần.

|< < 1 2 3 4 > >|