'Thương ngày nắng về' cùng 3 thành công xứng đáng trở thành phim truyền hình 'quốc dân' 'Thương ngày nắng về' cùng 3 thành công xứng đáng trở thành phim truyền hình 'quốc dân'

Khi 'Thương ngày nắng về' tạm dừng phát sóng ở tập 33, khán giả sẽ vô cùng nhớ bộ phim.

'11 tháng 5 ngày' sắp tới sẽ lộ diện người yêu cũ của Đăng? '11 tháng 5 ngày' sắp tới sẽ lộ diện người yêu cũ của Đăng?

'11 tháng 5 ngày' sắp tới sẽ có nhiều 'biến' khi cư dân mạng cho rằng, người được cho là người yêu cũ của Đăng sẽ xuất hiện. Đây còn là gương mặt khá quen.

'Hương vị tình thân' Ông trời có mắt, Nam được tất cả mọi người yêu thương giữa bao sóng gió 'Hương vị tình thân' Ông trời có mắt, Nam được tất cả mọi người yêu thương giữa bao sóng gió

Giữa sóng gió ập tới ở 'Hương vị tình thân', không ngờ Nam lại được cả nhà chồng yêu thương tới vậy, quả thực ông trời có mắt, người ở hiền sẽ gặp lành.

'Ngôi nhà hạnh phúc': Thùy Trang bực tức gia đình chồng... vì bắt ăn món để sinh con trai 'Ngôi nhà hạnh phúc': Thùy Trang bực tức gia đình chồng... vì bắt ăn món để sinh con trai

Sitcom hài Việt Nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' là câu chuyện thực tế, gần gũi, mang đến nhiều ý nghĩa về các mối quan hệ trong gia đình.

'11 tháng 5 ngày': Khán giả háo hức vì Đăng được ăn 'dấm chua', nhưng tại sao cứ mãi không nói yêu Nhi? '11 tháng 5 ngày': Khán giả háo hức vì Đăng được ăn 'dấm chua', nhưng tại sao cứ mãi không nói yêu Nhi?

'11 tháng 5 ngày ngày' ngày càng hấp dẫn, với những tình tiết vui tươi, hài hước, làm khán giả hết sức bị 'bánh cuốn', không muốn bỏ lỡ 1 phút giây nào.

Phương Oanh nói gì khi bị bắt bẻ ngoại hình 'béo không lý do' ở 'Hương vị tình thân' Phương Oanh nói gì khi bị bắt bẻ ngoại hình 'béo không lý do' ở 'Hương vị tình thân'

Vào vai nhân vật chính Phương Nam của 'Hương vị tình thân', Phương Oanh liên tục bị chú ý và soi xét từ cách ăn mặc, thần thái và mới đây là cả ngoại hình.

'Hương vị tình thân': Dũng 'Mát-Thiu' đòi Diệp bỏ bà Bích, Nam được đón về nhà chồng 'Hương vị tình thân': Dũng 'Mát-Thiu' đòi Diệp bỏ bà Bích, Nam được đón về nhà chồng

Trong tập phát sóng ngày mai của 'Hương vị tình thân', Dũng "Mát-Thiu" đòi Diệp bỏ bà Bích, Nam được bố chồng đến nhà đón về.

Khán giả 'nạt nộ' đạo diễn và biên kịch 'Hương vị tình thân', 'uất không chịu nổi' Khán giả 'nạt nộ' đạo diễn và biên kịch 'Hương vị tình thân', 'uất không chịu nổi'

Tập 48 'Hương vị tình thân' lên sóng khiến khán giả 'giận tím người', thậm chí còn 'ghét lây' sang đạo diễn và biên kịch của phim.

'Thả lưới bắt em' phần 2: Xuất hiện nhân vật chuyên 'phá lưới’, fan 'đứng ngồi không yên' 'Thả lưới bắt em' phần 2: Xuất hiện nhân vật chuyên 'phá lưới’, fan 'đứng ngồi không yên'

Phần 2 'Thả lưới bắt em' đưa chuyện tình vui nhộn của Biển (Lương Thế Thành) và Sao (Trương Quỳnh Anh) sang một trang mới.

'Hương vị tình thân' lộ kết, 'Mathiu' & Diệp Lục sẽ về bên nhau? 'Hương vị tình thân' lộ kết, 'Mathiu' & Diệp Lục sẽ về bên nhau?

'Hương vị tình thân' đã chính thức đóng máy sau 10 tháng ghi hình và loạt hình ảnh trong ngày ghi hình cuối cùng hiện đang được khán giả chia sẻ rất rầm rộ.

'Hương vị tình thân': Long thay đổi chóng mặt, bình tĩnh và quyết đoán giải oan cho ông Sinh 'Hương vị tình thân': Long thay đổi chóng mặt, bình tĩnh và quyết đoán giải oan cho ông Sinh

Nhiều khán giả không còn nhận ra shark Long bị ghét ngày nào từ phần 1 của 'Hương vị tình thân', anh đã trở nên quyết đoán và bình tĩnh hơn.

|< < 1 2 3 4 > >|