'Phim ngắn cuối tuần': Nhà là nơi có mẹ 'Phim ngắn cuối tuần': Nhà là nơi có mẹ

'Trên con đường cố gắng đến thành công, bạn có thể ở bất cứ đâu nhưng khi đã thành công xin đừng quên mẹ', là thông điệp mà 'Phim ngắn cuối tuần' mang lại.

Những hình ảnh ít ai biết của Hồng Đăng thuở mới vào nghề Những hình ảnh ít ai biết của Hồng Đăng thuở mới vào nghề

Hình ảnh của Hồng Đăng khi mới vào nghề trông có 'soái ca' như hiện tại?

Hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về 2’: Sẽ có những mất mát? Hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về 2’: Sẽ có những mất mát?

'Thương ngày nắng về 2' đang đi đến những tập cuối. Kết thúc bộ phim có như khán giả mong đợi?

‘Chị đại’ Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi đóng phim ‘Lối nhỏ vào đời’ ‘Chị đại’ Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi đóng phim ‘Lối nhỏ vào đời’

Khi quay phim ‘Lối nhỏ vào đời’, Quỳnh Lương có nhiều kỷ niệm “nhớ đời” như bị hắt nước vào mặt, bị đánh bầm tay chân.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 20: Giang ‘phẫn uất’ vì phải ‘chung chạ’ chồng ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 20: Giang ‘phẫn uất’ vì phải ‘chung chạ’ chồng

Tập 20 phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' cho thấy Giang và Việt lục đục, đã thế Giang còn đồng ý làm gameshow 'ngày ta yêu nhau' với người yêu cũ.

'Bố Là Tất Cả': Tình cảm gia đình chính là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc 'Bố Là Tất Cả': Tình cảm gia đình chính là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc

'Bố là tất cả' hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên rất được yêu thích như: NSND Thanh Nam, Phi Phụng, Ngọc Lan.

'Nhân danh tình yêu': Không đồng tình khi bị thử thách, Tuấn Kiệt xin nghỉ việc 'Nhân danh tình yêu': Không đồng tình khi bị thử thách, Tuấn Kiệt xin nghỉ việc

Ở những diễn biến tiếp theo của 'Nhân danh tình yêu', sau khi được Cẩm Đức giới thiệu, Tuấn Kiệt quyết định rời khỏi công ty cũ để sang Gia Đức đầu quân.

'Nhỏ to chốn văn phòng': MV ca nhạc bất ổn và chuyện khất nợ, đòi nợ 'Nhỏ to chốn văn phòng': MV ca nhạc bất ổn và chuyện khất nợ, đòi nợ

Sau 1 chiếc TVC lộn xộn nhưng lại thành công ngoài mong đợi ở tập 20 'Nhỏ to chốn văn phòng', thì danh tiếng công ty bất ngờ nổi như cồn với giới truyền thông.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 19: Lam muốn 'hất cẳng' Giang để hàn gắn với Việt? 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 19: Lam muốn 'hất cẳng' Giang để hàn gắn với Việt?

Trích đoạn giới thiệu tập 19 phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ': Mai Anh tác hợp cho mẹ quay về với bố.

Bất ngờ khi 'Money Heist' Hàn Quốc sử dụng tiếng Việt trong phim? Bất ngờ khi 'Money Heist' Hàn Quốc sử dụng tiếng Việt trong phim?

Khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi 'Money Heist' phiên bản Hàn Quốc sự dụng tiếng Việt trong phim?

‘Lối nhỏ vào đời' tập 16: Dì ghẻ giả trân đã ‘lộ nguyên hình’ trước mặt bố Dũng… ‘Lối nhỏ vào đời' tập 16: Dì ghẻ giả trân đã ‘lộ nguyên hình’ trước mặt bố Dũng…

Tập 16 phim ‘Lối nhỏ vào đời’, ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’, cô Thảo bị bố Dũng phát hiện trong bộ dạng không hề ngoan hiền như mọi ngày.

|< < 1 2 3 4 > >|