'Trái cấm': Tìm cách 'đá' tình địch tránh xa Zeynep, Alihan nhận cái kết đắng lòng 'Trái cấm': Tìm cách 'đá' tình địch tránh xa Zeynep, Alihan nhận cái kết đắng lòng

Alihan khiến khán giả của 'Trái cấm' dở khóc dở cười khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

Phim tài liệu 'Vụ mất tích tại khách sạn Cecil' cùng 6 bí ẩn mà Netflix cố tình che dấu về Elisa Lam? Phim tài liệu 'Vụ mất tích tại khách sạn Cecil' cùng 6 bí ẩn mà Netflix cố tình che dấu về Elisa Lam?

'Vụ mất tích tại khách sạn Cecil' - phim tài liệu nói về vụ mất tích bí ẩn của cô gái trẻ Elisa Lam vẫn đang gây sốt trên Netflix.

'Trái cấm': Dùng đủ mưu mô, thủ đoạn, Yildiz chính thức trở thành vợ thứ 4 của ông chủ tập đoàn lớn 'Trái cấm': Dùng đủ mưu mô, thủ đoạn, Yildiz chính thức trở thành vợ thứ 4 của ông chủ tập đoàn lớn

Những tình tiết tiếp theo của bộ phim 'Trái cấm' sẽ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

'Trái cấm': Khán giả phấn khích với nụ hôn đầu của Alihan và Zeynep 'Trái cấm': Khán giả phấn khích với nụ hôn đầu của Alihan và Zeynep

Hiểu lý do Zeynep xin về trong lúc làm việc, Alihan tìm tới tận nhà cô để giải thích khiến khán giả vô cùng phấn khích là diễn biến mới nhất trong 'Trái cấm'.

'Trái cấm': 'Con giáp thứ 13' bày mưu tính kế 'đá' bà chủ ra khỏi nhà không một xu dính túi 'Trái cấm': 'Con giáp thứ 13' bày mưu tính kế 'đá' bà chủ ra khỏi nhà không một xu dính túi

Bộ phim 'Trái cấm' với nội dung ngày càng lôi cuốn, tình tiết ngày càng hấp dẫn đã thu hút sự mong chờ của hàng ngàn khán giả.

Dung nhan cực phẩm của dàn diễn viên phim 'Trái cấm' Dung nhan cực phẩm của dàn diễn viên phim 'Trái cấm'

Không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, bộ phim 'Trái cấm' còn khiến khán giả điêu đứng với nhan sắc đẹp không chỗ chê của dàn diễn viên.

'Tình tội lỗi': Rơi vào cuộc tình tay ba, đâu là lối thoát? 'Tình tội lỗi': Rơi vào cuộc tình tay ba, đâu là lối thoát?

'Tình tội lỗi' mô tả chân thật những tình huống không hiếm gặp trong hôn nhân gia đình cùng những bài học sâu sắc về tình yêu.

'Trái cấm': Cặp đôi 'oan gia' Zeynep – Alihan và mối nhân duyên bắt đầu 'Trái cấm': Cặp đôi 'oan gia' Zeynep – Alihan và mối nhân duyên bắt đầu

Vừa gặp lần đầu, Zeynep và Alihan đã 'chướng mắt' nhau nhưng sau 1 thời gian làm việc chung, Alihan bắt đầu có tình cảm với cô là diễn biến mới của 'Trái cấm'.

'Trái cấm': Tình yêu đích thực vẫn tồn tại trong xã hội lắm mưu mẹo 'Trái cấm': Tình yêu đích thực vẫn tồn tại trong xã hội lắm mưu mẹo

'Trái cấm' đã tạo được tiếng vang lớn trong làng giải trí Thổ Nhĩ Kỳ và được nhiều quốc gia trên thế giới mua bản quyền.

Vì sao 'The Queen's Gambit' lại trở thành hiện tượng mới trên Netflix? Vì sao 'The Queen's Gambit' lại trở thành hiện tượng mới trên Netflix?

The 'Queen's Gambit' của Netflix là một trường hợp khác khi có rất nhiều người xem cùng lúc và sớm lọt vào top 10 bộ phim được xem nhiều nhất tại Mỹ ...

'Trái tim phụ nữ': Rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho Bahar 'Trái tim phụ nữ': Rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho Bahar

'Trái tim phụ nữ' đang dần đi đến hồi kết với nhiều nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và cảm động khi chứng kiến cảnh Arif cầu hôn Bahar khiến khán giả rơi nước mắt.

|< < 1 2 3 4 > >|