Song Hye Kyo xác nhận đóng phim mới của biên kịch phim 'Yêu tinh' Song Hye Kyo xác nhận đóng phim mới của biên kịch phim 'Yêu tinh'

Song Hye Kyo lần thứ hai hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC 'The Glory'.

'Bây giờ, chúng ta đang chia tay': Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình của Jang Ki Yong 'Bây giờ, chúng ta đang chia tay': Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình của Jang Ki Yong

Trong tập 5 'Bây giờ, chúng ta đang chia tay', Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã rơi nước mắt trước lời thú nhận chân thành của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In tiết lộ cảnh quay đáng nhớ nhất trong ‘Snowdrop’ Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In tiết lộ cảnh quay đáng nhớ nhất trong ‘Snowdrop’

Jisoo và Jung Hae In tiết lộ cảnh gặp mặt là cảnh quay đáng nhớ nhất của họ trong bộ phim truyền hình 'Snowdrop'.

Phim mới của Gong Yoo được kỳ vọng tiếp nối thành công của ‘Squid Game’ và ‘Hellbound’ Phim mới của Gong Yoo được kỳ vọng tiếp nối thành công của ‘Squid Game’ và ‘Hellbound’

Bộ phim truyền hình mới của Gong Yoo 'The Silent Sea' được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của loạt phim Netflix Hàn Quốc 'Squid Game' và 'Hellbound'.

Tại sao 'Hellbound' khó thể tạo nên cơn sốt như 'Squid Game'? Tại sao 'Hellbound' khó thể tạo nên cơn sốt như 'Squid Game'?

'Hellbound' và 'Squid Game' thực sự là hai thế giới riêng biệt và 'Hellbound' tuy hay nhưng có thể rất khó đạt được độ trending như 'Squid Game​​​​​​​'.

‘Snowdrop’ nhá hàng teaser mới: Jisoo chĩa súng vào Jung Hae In ‘Snowdrop’ nhá hàng teaser mới: Jisoo chĩa súng vào Jung Hae In

Teaser mới của bộ phim truyền hình được mong đợi 'Snowdrop' nhá hàng phân cảnh gây hoang mang: Jisoo chĩa súng vào Jung Hae In.

Đạo diễn ‘Hellbound’ tiết lộ kế hoạch cho phần 2 bộ phim Đạo diễn ‘Hellbound’ tiết lộ kế hoạch cho phần 2 bộ phim

Đạo diễn Yeon Sang Ho tiết lộ ý tưởng và cốt truyện cho phần 2 của 'Hellbound' trong cuộc phỏng vấn với YNT.

Lee Dong Wook và Wi Ha Joon: Cặp đôi ‘oan gia’ trong teaser ‘Bad And Crazy’ Lee Dong Wook và Wi Ha Joon: Cặp đôi ‘oan gia’ trong teaser ‘Bad And Crazy’

Teaser mới của bộ phim truyền hình 'Bad And Crazy' đã hé lộ những ‘phản ứng hoá học’ đậm chất tình anh em của Lee Dong Wook và Wi Ha Joon.

'Melancholia - Góc khuất học đường': Im Soo Jung bị tung ảnh thân mật với học sinh Lee Do Hyun trong đám cưới 'Melancholia - Góc khuất học đường': Im Soo Jung bị tung ảnh thân mật với học sinh Lee Do Hyun trong đám cưới

Trong tập 5 - 6 của 'Melancholia - Góc khuất học đường', cuộc hôn nhân của Ji Yoon Soo và bạn trai làm bên sở giáo dục bị hủy hoại do kẻ xấu can thiệp.

Đạo diễn 'Hellbound': Yoo Ah In diễn 'bánh cuốn' đến mức không dám hô cắt cảnh! Đạo diễn 'Hellbound': Yoo Ah In diễn 'bánh cuốn' đến mức không dám hô cắt cảnh!

Với 'Hellbound', Ảnh đế Yoo Ah In tiếp tục nâng mình lên một tầm cao mới và khiến tất cả đồng nghiệp phải ngả mũ thán phục.

Lee Kwang Soo tham gia phim kinh dị hài mới cùng mỹ nữ Seolhyun, dự là cười đến 'rơi hàm'! Lee Kwang Soo tham gia phim kinh dị hài mới cùng mỹ nữ Seolhyun, dự là cười đến 'rơi hàm'!

Lee Kwang Soo mới đây đã xác nhận tham gia diễn xuất trong phim kinh dị hài mới hứa hẹn nhiều thú vị không ngờ.

|< < 1 2 3 4 > >|