Bị 'cắm sừng', Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ trong 'Bông hồng lửa' Bị 'cắm sừng', Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ trong 'Bông hồng lửa'

'Bông hồng lửa' - bộ phim mới của đạo diễn Mr. Tô với sự tham gia của Nam Thư hứa hẹn sẽ 'gây sốt' trong thời gian tới.

Triệu Lộ Tư chuẩn bị 'nhặt được' tổng tài đẹp trai, xác nhận cho Lưu Vũ Ninh ra rìa ngay và luôn! Triệu Lộ Tư chuẩn bị 'nhặt được' tổng tài đẹp trai, xác nhận cho Lưu Vũ Ninh ra rìa ngay và luôn!

Triệu Lộ Tư quả thực là ngôi sao chăm chỉ bậc nhất 2021 khi cô chuẩn bị ra phim mới vào giữa tháng 5 này.

Tại sao 'Girl from nowhere 2' lại bị chê bai nhiều tới vậy? Tại sao 'Girl from nowhere 2' lại bị chê bai nhiều tới vậy?

'Girl from nowhere 2' được đánh giá không đủ hay và sâu sắc như phần 1 và có thể sẽ là một sai lầm khi nghĩ tới phần 3.

Giải thích cái kết 'hại não' của 'Girl from nowhere 2': Nanno thực sự đã có con gái? Giải thích cái kết 'hại não' của 'Girl from nowhere 2': Nanno thực sự đã có con gái?

'Girl from nowhere 2 - Cô gái tới từ hư vô 2' mang đến cho chúng ta cái kết hết hết sức hại não và biên kịch cũng có ý đồ muốn mở câu chuyện ...

'Jupiter's Legacy' - Siêu phẩm hay 'thảm họa' siêu anh hùng? 'Jupiter's Legacy' - Siêu phẩm hay 'thảm họa' siêu anh hùng?

'Jupiter's Legacy' - series phim của Netflix mới ra nhập đường đua phim siêu anh hùng đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến, Dương Tử xác nhận ra mắt tháng 7, fan thở phào sau 2 năm ngồi 'lót dép'! 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến, Dương Tử xác nhận ra mắt tháng 7, fan thở phào sau 2 năm ngồi 'lót dép'!

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến và Dương Tử được xác nhận lên sóng chính thức vào tháng 7 sau rất nhiều đồn đoán thất thiệt.

'Cẩm tâm tựa ngọc' và 'Minh Lan truyện': Đâu mới là đỉnh cao của phim 'trạch đấu'? 'Cẩm tâm tựa ngọc' và 'Minh Lan truyện': Đâu mới là đỉnh cao của phim 'trạch đấu'?

'Cẩm tâm tựa ngọc' và 'Minh Lan truyện' là hai bộ phim tiêu biểu cho dòng phim trạch đấu càn quét màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': NSƯT Cát Tường viết 'thư tình' cho Hứa Minh Đạt 'Kiếm chồng cho mẹ chồng': NSƯT Cát Tường viết 'thư tình' cho Hứa Minh Đạt

Các cặp đôi trong 'Kiếm chồng cho mẹ chồng' đã trải qua một ngày Valentine vô cùng đặc biệt với bao tình huống 'dở khóc dở cười'.

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

'Trường Ca Hành' bản lồng tiếng sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam phát sóng lúc 13h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 vào ngày 11/5.

Hồ Việt Trung bất ngờ gặp tai nạn khi đóng 'Tương sinh tương khắc' của Tân Trề Hồ Việt Trung bất ngờ gặp tai nạn khi đóng 'Tương sinh tương khắc' của Tân Trề

Thanh Tân tiết lộ, ở phân đoạn trong 'Tương sinh tương khắc' hai phe phái tranh giành địa bàn, anh đã khiến ca sĩ Hồ Việt Trung bị chấn thương.

Hình thức bình chọn vô lý của 'Thanh xuân có bạn 3': Mua sữa để vote nhưng không uống mà vứt đi! Hình thức bình chọn vô lý của 'Thanh xuân có bạn 3': Mua sữa để vote nhưng không uống mà vứt đi!

Vụ ồn ào fan 'Thanh xuân có bạn 3' mua sữa lấy mã QR để bình chọn cho thần tượng rồi đổ hết sữa đang gây bức xúc trong dư luận.

|< < 1 2 3 4 > >|