'Thương ngày nắng về 2' tập 39: Duy tặng Trang món quà '72 kí lô'

(TGĐA) - Trích đoạn giới thiệu tập 39 phim Thương ngày nắng về 2, Duy cầu hôn Trang, Vân đã biết Phong là 2Win nhưng cặp đôi này vẫn chưa nên duyên, tại sao 'gió và mây' chưa chịu tiến triển?

Hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về 2' sẽ khiến khán giả 'chảy nước mắt' Hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về 2' sẽ khiến khán giả 'chảy nước mắt'
'Thương ngày nắng về 2' tập 38: Mẹ kế đầy 'tình ý' với Duy, người phụ nữ này đang có tâm địa gì? 'Thương ngày nắng về 2' tập 38: Mẹ kế đầy 'tình ý' với Duy, người phụ nữ này đang có tâm địa gì?

Theo trích đoạn giới thiệu tập 39 phim Thương ngày nắng về 2, Duy đã có màn cầu hôn Trang vô cùng lãng mạn. Trong khung cảnh nên thơ của chuyến dã ngoại, Duy đứng trước mặt Trang và thổ lộ: "Đính kèm chiếc nhẫn này là món quà tinh thần trị giá 72 kg, em có muốn nhận không?". Không ngoài mong đợi của khán giả, Trang đồng ý, Duy và Trang chính thức trở thành một cặp.

'Thương ngày nắng về 2' tập 39: Duy tặng Trang món quà '72 kí lô'
Nụ hôn lãng mạn của Duy và Trang trong Thương ngày nắng về 2 tập 39

Tuy nhiên tập 39 Thương ngày nắng về 2 có thể khiến khán giả hơi thất vọng về cặp đôi Phong - Vân. Những tưởng khi Vân Vân phát hiện ra Đông Phong chính là 2Win - thần tượng bấy lâu nay vẫn quan tâm cô thì cả hai sẽ có bước tiến triển nhanh hơn. Nhưng chưa, mặc dù Vân thuyết phục được Phong làm sư phụ nhưng Phong lại cảnh báo cô học trò: "Đừng có thích tôi". Xem đến đây của Thương ngày nắng về 2, fans cặp đôi 'mây - gió' hẳn rất hụt hẫng.

'Thương ngày nắng về 2' tập 39: Duy tặng Trang món quà '72 kí lô'
Vân làm 'trò' với Phong để thuyết phục anh làm sư phụ trong tập 39 của Thương ngày nắng về 2

Trong diễn biến khác của Thương ngày nắng về 2 tập 39, bà Nhung đã gặp Chủ tịch Hoàng Long để đàm phán về chuyện công việc và tình cảm giữa Duy và Trang. Chủ tịch Hoàng Long bị bà Nhung đe dọa: “Anh muốn ném tôi ra khỏi Hoàng Kim cũng được thôi. Vậy thì hãy để cho Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của chúng nó. Còn không thì, đã trở mặt với nhau rồi, tôi không ngại gì một lần chiếu tướng anh, thưa Chủ tịch”.

'Thương ngày nắng về 2' tập 39: Duy tặng Trang món quà '72 kí lô'
Trong tập 39 Thương ngày nắng về 2, Chủ tịch Hoàng Long bị bà Nhung đe dọa

Bà Nhung khiến Chủ tịch Hoàng Long tái mặt: “Chẳng mấy khi tôi nắm được gót chân Asin của anh. Tôi biết tất cả về vụ tai nạn năm xưa đấy”.

Tại sao Phong lại cảnh báo Vân đừng thích mình? Chủ tịch Hoàng Long có để Trang và Duy thành đôi theo lời của bà Nhung?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 39 Thương ngày nắng về 2 phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (29/6) trên kênh VTV3.

'Thương ngày nắng về 2': Tiếp tục lộ cảnh 'tình tứ' của cặp đôi 'mây - gió', Phong thừa nhận thân phận 2Win? 'Thương ngày nắng về 2': Tiếp tục lộ cảnh 'tình tứ' của cặp đôi 'mây - gió', Phong thừa nhận thân phận 2Win?
Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ... Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ...

P.V