Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin đón con đầu lòng, 'hậu duệ mặt trời' đích thực là đây! Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin đón con đầu lòng, 'hậu duệ mặt trời' đích thực là đây!

BIGBANG Taeyang và Min Hyo Rin đón con trai đầu lòng sau bốn năm kết hôn.

Song Dương nói gì về chuyện chia tay 'tình cũ' Bùi Tấn Hảo? Song Dương nói gì về chuyện chia tay 'tình cũ' Bùi Tấn Hảo?

Thời gian gần đây, diễn viên Song Dương bất ngờ lên tiếng khẳng định người bạn diễn cặp và ăn ý nhất từ trước đến nay là Bùi Tấn Hảo!

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho: Khó có thể sinh con sau khi bị ép phá thai, bị bạo hành tinh thần nghiêm trọng? Bạn gái cũ của Kim Seon Ho: Khó có thể sinh con sau khi bị ép phá thai, bị bạo hành tinh thần nghiêm trọng?

Theo lời chia sẻ của bạn gái cũ Kim Seon Ho, có thể cô sẽ khó mang thai sau khi bị Kim Seon Ho ép phá thai bằng được.

Động thái đầu tiên cho thấy Kim Seon Ho bị 'loại' khỏi làng giải trí Động thái đầu tiên cho thấy Kim Seon Ho bị 'loại' khỏi làng giải trí

Kim Seon Ho - nam diễn viên phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' dần bị xóa tên khỏi các dự án giải trí sau khi thừa nhận mình từng ép bại gái cũ phá thai.

Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, chuẩn bị mất liền 3 dự án phim Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, chuẩn bị mất liền 3 dự án phim

Kim Seon Ho lên tiếng thừa nhận, anh chính là nhân vật được nói tới trong câu chuyện một diễn viên ép bạn gái phá thai.

Chi Dân ngầm xác nhận đã chia tay Ninh Dương Lan Ngọc? Chi Dân ngầm xác nhận đã chia tay Ninh Dương Lan Ngọc?

Dù chưa từng khẳng định chuyện yêu đương, tuy nhiên mới đây nam ca sĩ Chi Dân đã đăng status ngầm ám chỉ đã đường ai nấy đi với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Đàm Vĩnh Hưng có nguy cơ bị cấm nhập cảnh tại Mỹ, Luật sư giải thích thế nào? Đàm Vĩnh Hưng có nguy cơ bị cấm nhập cảnh tại Mỹ, Luật sư giải thích thế nào?

Trên mạng xã hội gần đây, xuất hiện nhiều thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng đang bị phía Mỹ điều tra và xem xét cấm nhập cảnh do vướng scandal.

Trường Giang có đang lạc lõng, khó hòa nhập với các thành viên khi ghi hình 'Running Man'? Trường Giang có đang lạc lõng, khó hòa nhập với các thành viên khi ghi hình 'Running Man'?

Là anh cả của chương trình nhưng Trường Giang được netizen để ý là khó hòa nhập và thậm chí bị lạc lõng khi ghi hình 'Running Man'.

Dương Tử 3 năm dùng 1 tấm hình để chúc mừng sinh nhật Lý Hiện Dương Tử 3 năm dùng 1 tấm hình để chúc mừng sinh nhật Lý Hiện

Dương Tử vẫn luôn nhớ về sinh nhật Lý Hiện và cô vẫn là một trong những người chúc mừng sớm nhất.

Công ty quản lý của Kim Seon Ho đã có động thái trước tin đồn tình ái: Lên tiếng cũng như không? Công ty quản lý của Kim Seon Ho đã có động thái trước tin đồn tình ái: Lên tiếng cũng như không?

Sau khi tin đồn không hay về Kim Seon Ho tràn lan ngày hôm qua, công ty quản lý của anh đến nay mới có động thái chính thức.

Kim Seon Ho được cộng đồng fan club bảo vệ trước tin đồn tình ái Kim Seon Ho được cộng đồng fan club bảo vệ trước tin đồn tình ái

Kim Seon Ho trở thành tâm điểm của làng giải trí Hàn Quốc ngày hôm nay trước tin đồn tình ái, hiện anh đang được fan club nhiệt tình bảo vệ.

|< < 1 2 3 4 > >|