Thái Thanh Nhàn: Không ngại bị nhìn nhận là một diễn viên đam mỹ Thái Thanh Nhàn: Không ngại bị nhìn nhận là một diễn viên đam mỹ

Sau thành công với bộ phim đam mỹ 'Sau vạt nắng', Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình 'gây thương nhớ'.

Thanh Lệ: Cô đào tài năng của nghệ thuật hát bội Thanh Lệ: Cô đào tài năng của nghệ thuật hát bội

Nghệ sĩ Thanh Lệ được sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo nghề hát bội, có cha là ông bầu Tốt, mẹ là nghệ sĩ Mỹ Cảnh...

Khả Như: Tôi có thể thất tình nhưng không thể... thất nghiệp Khả Như: Tôi có thể thất tình nhưng không thể... thất nghiệp

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, cùng nhìn lại một năm hoạt động vô cùng ấn tượng của cô Mèo Khả Như trên mọi lĩnh vực giải trí.

'Bà mẹ quốc dân' Ngân Quỳnh và một năm nhìn lại… 'Bà mẹ quốc dân' Ngân Quỳnh và một năm nhìn lại…

Từ khi tham gia phim 'Về nhà đi con', vai diễn của nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã gây ấn tượng, và được khán giả quý mến gọi chị là 'mẹ chồng quốc dân'.

Bạn biết gì về Vương An Vũ - 'Grunt' điển trai sát gái của 'Thân ái chi ái' Bạn biết gì về Vương An Vũ - 'Grunt' điển trai sát gái của 'Thân ái chi ái'

Không phải Hồ Nhất Thiên mà Vương An Vũ mới là tâm điểm của 'Thân ái chi ái' - phần 2 của 'Cá mực hầm mật'. Vậy bạn biết gì về chàng trai này?

'Giả nghèo' để thử lòng khán giả, 'Hàn Thương Ngôn' Lý Hiện tung bộ ảnh đúng chất đại gia 'Giả nghèo' để thử lòng khán giả, 'Hàn Thương Ngôn' Lý Hiện tung bộ ảnh đúng chất đại gia

'Hàn Thương Ngôn' Lý Hiện khiến các fan tan chảy với bộ ảnh quảng cáo mới nhất. Thần thái lạnh lùng, ánh mắt sâu thẳm vẫn là điểm mạnh của ngôi sao 9x.

Top 4 'tra nam' sống lỗi nhất Cbiz bị 'né như né tà' Top 4 'tra nam' sống lỗi nhất Cbiz bị 'né như né tà'

Cùng với 'trà xanh', 'tra nam' là cụm từ hot nhất trong những ngày gần đây khi vụ việc của 'tra nam' Trần Tường và Mao Hiểu Đồng một lần nữa bị đào lại.

Diễn viên Quang Thảo: 20 năm cho một 'quả ngọt' Diễn viên Quang Thảo: 20 năm cho một 'quả ngọt'

Vừa qua, diễn viên Quang Thảo đã nhận được giải thưởng 'Nam diễn viên Phim truyện truyền hình xuất sắc năm 2020' do Hội điện ảnh TP.HCM trao tặng.

Lưu Diệc Phi sang chảnh làm người đại diện cho nhãn hàng LV Lưu Diệc Phi sang chảnh làm người đại diện cho nhãn hàng LV

Sau nhiều tranh cãi về diễn xuất, mới đây, Lưu Diệc Phi khiến cư dân mạng choáng váng trước độ sang chảnh và quý phái khi trở thành người đại diện cho LV.

Đạo diễn Steven Spielberg: Nhà tỷ phú của kỷ Jura Đạo diễn Steven Spielberg: Nhà tỷ phú của kỷ Jura

Theo tạp chí Forbes, gần 10 năm nay, đạo diễn Steven Spielberg có mặt trong danh sách những người nổi tiếng giàu nhất Hollywood.

Bá Quốc Vĩnh: Từ diễn viên đến đam mê nghề đạo diễn Bá Quốc Vĩnh: Từ diễn viên đến đam mê nghề đạo diễn

Vì có ngoại hình cân đối và nhiều tài lẻ nên Bá Quốc Vĩnh đã bén duyên với nghề diễn viên từ năm 2018 với nhiều dự án khác nhau.

|< < 1 2 3 4 > >|