Bạn biết gì về Lưu Vũ Ninh - người chồng thứ 8 của Triệu Lộ Tư? Bạn biết gì về Lưu Vũ Ninh - người chồng thứ 8 của Triệu Lộ Tư?

Triệu Lộ Tư đã kết hợp với rất nhiều mỹ nam trên màn ảnh nhưng tại sao với riêng Lưu Vũ Ninh, khán giả lại yêu mến và phát cuồng hai người tới vậy?

Anh Hoàng Nhuận Cầm ơi, 'Những chuyện năm nao, những chuyện năm nào…' Anh Hoàng Nhuận Cầm ơi, 'Những chuyện năm nao, những chuyện năm nào…'

Hoàng Nhuận Cầm là một người đặc biệt, luôn mang đến cho mọi người những điều bất ngờ. Ngay đến cả sự ra đi của mình, anh cũng làm mọi người không tin được!

Hùng ChilHyun 'biến hóa' qua từng phần 'Lật mặt' Hùng ChilHyun 'biến hóa' qua từng phần 'Lật mặt'

Xuất hiện ở nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh, Hùng ChilHyun đã phần nào khẳng định được vị trí của mình trong showbiz Việt.

Trần Kiều Ân đáp trả dư luận: 'Có cầu hôn hay không là chuyện riêng của chúng tôi!' Trần Kiều Ân đáp trả dư luận: 'Có cầu hôn hay không là chuyện riêng của chúng tôi!'

Mới đây, trên mạng liên tục có tin đồn bạn trai Ngải Luân đã cầu hôn nữ diễn viên Trần Kiều Ân. Bởi vậy, chính nữ diễn viên đã đích thân giải đáp thắc mắc.

Nam thần Mark Prin: Khi sự nghiệp đồ sộ hơn tuổi nghề Nam thần Mark Prin: Khi sự nghiệp đồ sộ hơn tuổi nghề

Mark Prin trong phim 'Yêu thầm' là gương mặt đình đám với gia tài đồ sộ cùng hàng loạt dự án phim truyền hình thành công vang dội.

Tuấn Trần: 'Quả ngọt' mang tên 'Bố già'! Tuấn Trần: 'Quả ngọt' mang tên 'Bố già'!

Tuấn Trần không phải cái tên mới xuất hiện trong showbiz Việt. Tuy nhiên, tên tuổi nam diễn viên chỉ thực sự bứt phá sau vai Quắn trong phim 'Bố già'.

Những bí mật 'động trời' chôn giấu bấy lâu của 'Falcon' Anthony Mackie Những bí mật 'động trời' chôn giấu bấy lâu của 'Falcon' Anthony Mackie

Cùng làm quen và khám phá những bí mật động trời của Anthony Mackie - ngôi sao thủ vai Falcon trong series phim đình đám 'The Falcon and Winter Soldier'.

5 tiểu hoa đán 9x đẳng cấp nhất Trung Quốc: Châu Đông Vũ trên đỉnh, Dương Tử và Đàm Tùng Vận ai hơn ai? 5 tiểu hoa đán 9x đẳng cấp nhất Trung Quốc: Châu Đông Vũ trên đỉnh, Dương Tử và Đàm Tùng Vận ai hơn ai?

Cư dân mạng đã đưa ra danh sách 5 tiểu hoa đán đình đám nhất Trung Quốc, Châu Đông Vũ đang trên đỉnh lưu, Đàm Tùng Vận và Dương Tử ai sẽ hơn ai?

Diễn viên Thanh Tân: Suýt vào tù ra tội vì quá khứ bất hảo Diễn viên Thanh Tân: Suýt vào tù ra tội vì quá khứ bất hảo

Từng có một quá khứ bất hảo, mà nếu không nhờ nghệ thuật thì rất có thể, Thanh Tân đã trở thành một người hư hỏng, thậm chí ngồi trong một nhà tù nào đó...

Song Kang nói về cái kết 'Love Alarm': Sun Oh đã tìm được hạnh phúc, xin khán giả đừng ném đá! Song Kang nói về cái kết 'Love Alarm': Sun Oh đã tìm được hạnh phúc, xin khán giả đừng ném đá!

Sau 'Love Alarm: Chuông báo tình yêu', Song Kang trở thành mỹ nam được mến mộ nồng nhiệt. Nhưng đằng sau vẻ lạnh lùng trên màn ảnh, Song Kang là con người ra sao?

10 bí mật thú vị về Lewis Tan - mỹ nam khiến chị em 'rụng trứng' trong 'Mortal Kombat' 10 bí mật thú vị về Lewis Tan - mỹ nam khiến chị em 'rụng trứng' trong 'Mortal Kombat'

'Mortal Kombat' không chỉ ăn điểm ở những màn đánh đấm đẫm mẫu, phim còn sở hữu dàn diễn viên đẹp mã, trong đó không thể không kể tới mỹ nam Lewis Tan.

|< < 1 2 3 4 > >|