'Người Nhện 3' chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu

(TGĐA) - Sau sự ra đi của các thành viên cũ thuộc nhóm Avengers, Người Nhện của Tom Holland hiện trở thành gương mặt gắn liền với tương lai của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Không những vậy, Spider-Man cũng được đánh giá là một trong những loạt phim hay nhất Marvel. Do đó mà phần thứ ba của thương hiệu được khán giả hết mực mong đợi. Tựa phim Spider-Man: No way home cũng được Sony hé lộ một cách hài hước trong đoạn clip công bố chính thức.

Andrew Garfield trở lại làm 'Spider-Man', chỉ chờ Tobey Maguire gật đầu là khán giả được chứng kiến màn hợp sức của Spider-Man ba thế hệ Andrew Garfield trở lại làm 'Spider-Man', chỉ chờ Tobey Maguire gật đầu là khán giả được chứng kiến màn hợp sức của Spider-Man ba thế hệ
'Spider-Man 2099' sẽ làm trở thành phim Live-Action 'Spider-Man 2099' sẽ làm trở thành phim Live-Action

Trong đoạn clip, bộ ba Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon tỏ ra buồn rầu khi bị đạo diễn Jon Watts đưa những tên phim giả. Lý do là bởi ông lo sợ chàng “Nhện nhí” sẽ lỡ miệng mà để lộ trước các thông tin quan trọng. Tuy nhiên, trong lúc đi ra ngoài, họ tình cờ bước ngang một tấm bảng cho thấy tựa phim sắp tới chính là Spider-Man: No way home.

'Người Nhện 3' chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu

Ngoài tên phim chính thức, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những sự lựa chọn khác bị loại đi một cách hài hước, như Home Alone thuộc một thương hiệu ăn khách khác, Work From Home, Zooming Home và Stay At Home làm liên tưởng tới đại dịch Covid, Home-Schooled (học tại nhà) thì bị dì May phản đối hay Webcamming lại thiếu mất chữ Home…

Spider-Man: No way home sẽ tiếp nối sự kiện hấp dẫn ở phần phim trước khi danh tính của Peter Parker đã bị Mysterio (Jake Gyllenhaal) hé lộ cho cả thế giới. Giờ đây, anh chàng vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh. Cái tên No way home dường như ám chỉ việc chàng Nhện sẽ “không còn đường về” và phải trốn tránh các thế lực xấu xa nhắm vào mình.

'Người Nhện 3' chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu

Là một phần của Kỷ nguyên thứ 4 (Phase 4) thuộc MCU, Spider-Man: No way home có sự liên kết chặt chẽ với các siêu anh hùng khác cũng như việc mở rộng ra ngoài không gian. Do đó mà ngoài sự trở lại của Tom, Holland, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei, còn có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch. Doctor Strange của anh sẽ thay Tony Stark làm người hướng dẫn cho “nhóc Nhện”.

'Người Nhện 3' chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu

Bên cạnh đó, sự trở lại của Electro (Jamie Foxx) và Doctor Octopus (Alfred Molina) – hai ác nhân từ các loạt phim Spider-Man trước cũng hứa hẹn một đa vũ trụ đầy lôi cuốn.

Spider-Man: No way home hứa hẹn sẽ là bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất sau gần hai năm trời Marvel vắng bóng khỏi màn ảnh rộng bởi tác động của đại dịch.

Spider-Man: No way home dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 17/12/2021.

Trailer Spider-Man: No way home:

Trước thềm Spiderman 3, 'Người Nhện' Tom Holland vẫn kịp tham gia vào loạt siêu phẩm đáng xem năm 2020 Trước thềm Spiderman 3, 'Người Nhện' Tom Holland vẫn kịp tham gia vào loạt siêu phẩm đáng xem năm 2020

(TGĐA) - Sau thành tích gia nhập câu lạc bộ "tỷ đô" của Spiderman: Homecoming hồi ...

Bom tấn 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' hé lộ ngày công chiếu chính thức phần 2 Bom tấn 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' hé lộ ngày công chiếu chính thức phần 2

(TGĐA) - Ra mắt vào cuối năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse (Tựa Việt: Người ...

Vũ Liên