Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông

(TGĐA) - Tập 6 các thành viên Tài tám tếu mới chính thức được “chạm mặt” nhau tại phim trường. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, chương trình đã chọn hình thức ghi hình online cho các tập đầu. Mở đầu tập 6, Lê Dương Bảo Lâm đã bày tỏ sự xúc động: “Xúc động quá, 4 tháng nay mới gặp lại anh quay phim”.

Nam Em khoe nhan sắc rạng rỡ, đã tăng cân đầy sức sống Nam Em khoe nhan sắc rạng rỡ, đã tăng cân đầy sức sống
'Tài tám tếu': Nam Em bật chế độ Hoa hậu, khẳng định đàn ông chỉ yêu mình vì nhan sắc 'Tài tám tếu': Nam Em bật chế độ Hoa hậu, khẳng định đàn ông chỉ yêu mình vì nhan sắc

Với phiên bản mới, Tài tám tếu giới thiệu những gương mặt trên poster gồm: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Khánh Chi, Sam, Ali Hoàng Dương, Mạc Văn Khoa, Quốc Khánh và Nam Em.

Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông

Tại tập 6, Tài tám tếu xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới với bối cảnh quay là một quán rượu. Theo mỗi số phát sóng, các thành viên sẽ nhận được chủ đề từ chương trình. Tùy theo lựa chọn từng tình huống, đội “chủ nhà” sẽ phải phản biện toàn bộ lý lẽ của khách mời khi đến với chương trình, dù đôi khi vướng phải nhiều lý lẽ thiếu thuyết phục. Tuy vậy, những chi tiết vô lý và cãi bất chấp của đội nhà sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông
Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông

Bên cạnh đó, chương trình cũng chuẩn bị sẵn sàng phần âm nhạc, để mỗi khách mời đến với chương trình được thỏa sức thể hiện khả năng ca hát của mình. Ở tập 6, Nam Em sẽ hát lại ca khúc Tay trái chỉ trăng từng làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua. Màn trình bày da diết của hoa khôi hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Tại địa điểm quay hình, Lê Dương Bảo Lâm đã phải ngơ ngác vì thần thái Nam Em.

Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông

Chủ đề của tuần này sẽ liên quan đến quyết định lập gia đình của các cô gái. Có thể thấy Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa sẽ “đối đầu” cùng Nam Em. Hoa khôi trong tập này sẽ dùng lý lẽ để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân. Cô cho rằng nếu có một hôn nhân không như mong đợi, phụ nữ thà sống một mình còn hạnh phúc hơn.

Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông

Ý kiến này của Nam Em sẽ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ Lê Dương Bảo Lâm. Là người đàn ông của gia đình, anh sẽ có cái nhìn thẳng thắn về giá trị của một mái ấm. Nam diễn viên chia sẻ về những hạnh phúc chỉ hôn nhân mới có thể mang lại. Trước đề tài này, Mạc Văn Khoa cũng thừa nhận Dương Lâm đang nói đúng. Anh còn cho biết hai vợ chồng ngồi chờ con đi vệ sinh cũng cảm thấy hạnh phúc, do Nam Em vẫn chưa tìm được đúng người nên có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân.

Nam Em dự định không có chồng mà chỉ muốn chinh phục đàn ông

Bị phản đối khá nhiều, Nam Em tự tin khẳng định bản thân không muốn lập gia đình. Cô cũng tiết lộ nhiều mối tình của mình phải dừng lại vì “nhà trai” muốn tiến đến hôn nhân. Nam Em nói: “Em chỉ có ý định là quen cho vui thôi. Em có thú vui chinh phục”. Cũng đang là người độc thân, Khả Như cho biết đã từng nghĩ bản thân không cần một người đàn ông, nhưng ở mỗi bước ngoặt nữ diễn viên đã có suy nghĩ khác đi. Cuộc tranh luận nảy lửa về chủ đề phụ nữ độc thân sẽ có trong Tài tám tếu tập 6, phát sóng lúc 19h00 Chủ nhật 31/10 trên HTV7 và kênh Youtube Madison Media Group.

Hoàng Phi căng thẳng ra mặt khi phải hôn Nam Em tại 'Tiếp chiêu đi chờ chi' Hoàng Phi căng thẳng ra mặt khi phải hôn Nam Em tại 'Tiếp chiêu đi chờ chi'

(TGĐA) - Tập 5 của Tiếp chiêu đi chờ chi tiếp tục mang đến những ...

Việt Hương ra sức hỗ trợ Nam Em nhưng đàn em lại nhanh chóng quên hết lời thoại tại 'Tiếp chiêu đi chờ chi' Việt Hương ra sức hỗ trợ Nam Em nhưng đàn em lại nhanh chóng quên hết lời thoại tại 'Tiếp chiêu đi chờ chi'

(TGĐA) - Trước ngày phát sóng, Tiếp chiêu đi chờ chi đã đăng tải một ...

Vũ Liên