Michael Keaton ‘hồi sinh’ ‘ác nhân’ Vulture

(TGĐA) - Michael Keaton tiếp tục hóa thân thành vua Kền kền Vulture vốn là một siêu ác nhân trong loạt phim Spider-Man.

Người nhện xuất hiện đầy ấn tượng trong trailer mới “Spider man: Homecomming” Người nhện xuất hiện đầy ấn tượng trong trailer mới “Spider man: Homecomming”
Michael Keaton ‘hồi sinh’ ‘ác nhân’ Vulture
Diễn viên Michael Keaton

Vulture vốn là một siêu ác nhân của Spider-Man. Lần cuối cùng hắn xuất hiện ở trong Spider-Man: Homecoming và sẽ trở lại trong bộ phim Morbius thuộc “vũ trụ Spider-Man”. Đảm nhận vai diễn vua Kền Kền vẫn là nam diễn viên Michael Keaton.

Michael Keaton trong một cuộc phỏng vấn trên Jimmy Kimmel Live, đã nói vui với người dẫn chương trình rằng ông sẽ thực hiện nhiều cảnh quay hơn trong vài ngày tới với một vai diễn phản diện. Tuy Michael Keaton không nêu tên bộ phim nào mà ông đang tham gia nhưng người hâm mộ của chương trình đã đoán đó có thể là cảnh quay lại cho phim Morbius hoặc một cảnh hậu danh đề cho Spider-Man: No Way Home.

Với việc mở rộng đa vũ trụ, cũng có khả năng nam diễn viên đang ghi hình cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness - một bộ phim cũng đang được khởi động lại.

Không rõ Doctor Strange đang ghi hình lại những phần nào nhưng với việc Strange và Peter Parker ngày càng thân thiết hơn trong No Way Home và nhóm Hội kín sáu ác nhân Sinister Six kết hợp với nhau, rất dễ đoán được rằng các nhân vật này có khả năng xuất hiện trong các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong tương lai.

Ngoài việc trở lại với vai diễn Vulture trong vũ trụ MCU, Keaton cũng sẽ tái xuất với nhân vật Người dơi trong bộ phim The Flash sắp tới.

Michael Keaton ‘hồi sinh’ ‘ác nhân’ Vulture
Michael Keaton trong Spider-Man: Homecoming

Michael Keaton sinh năm 1951 tại Pennsylvania, Hoa Kỳ là nghệ danh sân khấu của diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ Michael John Douglas. Ông đã giành giải thưởng Quả cầu Vàng, được đề cử giải của Nghiệp đoàn diễn viên điện ảnh Screen Actors Guild và đề cử Oscar cho vai diễn trong Birdman 2014.

'Morbius': Bom tấn thứ 3 của vũ trụ điện ảnh 'Spider-Man' tung trailer hé lộ siêu anh hùng Ma cà rồng 'Morbius': Bom tấn thứ 3 của vũ trụ điện ảnh 'Spider-Man' tung trailer hé lộ siêu anh hùng Ma cà rồng
Tiếp nối thành công của ‘Venom’, Sony ấn định lịch chiếu thêm hai phim siêu anh hùng Tiếp nối thành công của ‘Venom’, Sony ấn định lịch chiếu thêm hai phim siêu anh hùng

VT