Hề Mộng Dao cảm động khi xem ‘Nữ bác sĩ tâm lý’ của Dương Tử

(TGĐA) - Sau khi xem bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử, siêu mẫu Victoria's Secret đã bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật trong phim.

Dương Tử: Tôi không quan tâm 'Nữ bác sĩ tâm lý' có 'bạo' hay không! Dương Tử: Tôi không quan tâm 'Nữ bác sĩ tâm lý' có 'bạo' hay không!
Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi 'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi 'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử

Mới đây, Hề Mộng Dao đã đăng tải một bài viết trên tài khoản Weibo cá nhân, trong đó siêu mẫu của Victoria’s Secret dành nhiều lời khen cho bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử: “Gần đây tôi có theo dõi bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý, câu chuyện sau sinh của nhân vật Chiêm Lộ khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi muốn mọi người biết rằng làm mẹ là một chuyện không hề dễ dàng và xin đừng phụ lòng những người phụ nữ đã luôn yêu thương, chăm sóc cho gia đình. Là người thân, xin hãy thấu hiểu và đồng hành cùng họ”.

Hề Mộng Dao cảm động khi xem ‘Nữ bác sĩ tâm lý’ của Dương Tử
Bài đăng trên Weibo cá nhân của Hề Mộng Dao

Ngay sau đó, thông tin này đã nhanh chóng vươn lên chiếm giữ vị trí Top 1 Hotsearch trên mạng xã hội Weibo. Phía dưới bài đăng, rất nhiều netizen đã bày tỏ quan điểm đồng tình với ý kiến của nữ siêu mẫu. Được biết, trước đó Hề Mộng Dao từng thừa nhận mắc chứng trầm cảm sau khi hạ sinh con trai đầu lòng vì phải đối mặt với những thông tin tiêu cực do truyền thông bịa đặt, vậy nên việc cô đồng cảm với nhân vật trong phim cũng là điều dễ hiểu.

Hề Mộng Dao cảm động khi xem ‘Nữ bác sĩ tâm lý’ của Dương Tử
Hề Mộng Dao là siêu mẫu nổi tiếng người Trung Quốc
Hề Mộng Dao cảm động khi xem ‘Nữ bác sĩ tâm lý’ của Dương Tử
Năm 2019, cô kết hôn với thiếu gia Hà Du Quân - con trai ông vua sòng bài Macau và hạ sinh con trai đầu lòng

Hề Mộng Dao sinh năm 1989, thường được biết đến với nghệ danh Ming Xi và là một siêu mẫu nổi tiếng người Trung Quốc. Cô từng sải bước trên sàn catwalk của các thương hiệu danh tiếng như Micheal Kors, Givenchy, Victoria’s Secret… Năm 2019, cô kết hôn với thiếu gia Ma Cao Hà Du Quân và hạ sinh con trai đầu lòng. Từ đó, cô rời xa sàn diễn thời trang để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Hiện cặp đôi có với nhau một con trai và một con gái.

'Nữ bác sĩ tâm lý' mở điểm Douban, Youku lên tiếng trước lượt xem cao bất thường của phim 'Nữ bác sĩ tâm lý' mở điểm Douban, Youku lên tiếng trước lượt xem cao bất thường của phim
Một ngày tăng thêm 800 triệu lượt xem, 'Nữ bác sĩ tâm lý' bị tố bỏ tiền mua số liệu trên Youku Một ngày tăng thêm 800 triệu lượt xem, 'Nữ bác sĩ tâm lý' bị tố bỏ tiền mua số liệu trên Youku

Linh Trần