Diễn viên 'Chuyện phố phường' Văn Thành qua đời tuổi 59 do tai biến Diễn viên 'Chuyện phố phường' Văn Thành qua đời tuổi 59 do tai biến

Diễn viên Văn Thành - người nổi tiếng trong các phim như: 'Tiếng cồng định mệnh', 'Chuyện phố phường' đã qua đời vào hồi 17h38 ngày 28/2 vì tai biến.

Đã công chiếu được 2 ngày, vì sao 'Kiều @' bây giờ mới chịu họp báo ra mắt? Đã công chiếu được 2 ngày, vì sao 'Kiều @' bây giờ mới chịu họp báo ra mắt?

Kiều @ chính thức có buổi họp báo ra mắt khán giả Thủ đô dù đã ra rạp được 2 ngày.

Hành trình quy tụ ba 'ngọc nữ' trong phim '1990' Hành trình quy tụ ba 'ngọc nữ' trong phim '1990'

Sau khi bộ phim '1990' công bố những thông tin đầu tiên, đạo diễn Nhất Trung có những chia sẻ về mối lương duyên thú vị với 3 'ngọc nữ' hàng đầu màn ảnh Việt.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: Làm nghệ thuật hay làm gì cũng vậy, bình tĩnh mà sống thôi! Hoa hậu Phan Thị Mơ: Làm nghệ thuật hay làm gì cũng vậy, bình tĩnh mà sống thôi!

Bộ phim 'Kiều @' đã có buổi chiếu đầu tiên ra mắt với báo giới, nữ diễn viên chính của phim là Phan Thị Mơ cũng nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vai diễn.

Lộ cảnh nóng của Kaity Nguyễn cùng hai trai đẹp Khương Lê - Anh Dũng trong 'Gái già lắm chiêu V' Lộ cảnh nóng của Kaity Nguyễn cùng hai trai đẹp Khương Lê - Anh Dũng trong 'Gái già lắm chiêu V'

'Gái già lắm chiêu V' là phim đầu tiên Kaity Nguyễn vào vai phụ nữ trưởng thành và có những cảnh quay 'người lớn' và thậm chí cực kỳ nóng bỏng.

'Bố già' bản điện ảnh sẽ công chiếu cùng ngày với 'Gái già lắm chiêu V' 'Bố già' bản điện ảnh sẽ công chiếu cùng ngày với 'Gái già lắm chiêu V'

Mới đây, nhà sản xuất của 'Bố già' bản điện ảnh đã chính thức đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12/3/2021.

Đạo diễn Bảo Nhân: Tôi vô cùng nuối tiếc là không được cùng NSND Hoàng Dũng ngồi xem trọn vẹn bộ phim ngoài rạp! Đạo diễn Bảo Nhân: Tôi vô cùng nuối tiếc là không được cùng NSND Hoàng Dũng ngồi xem trọn vẹn bộ phim ngoài rạp!

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ sẽ ra mắt nhiều dự án đầu tư lớn và đặc biệt là dự án điện ảnh lớn chốt lại vũ trụ 'Gái già lắm chiêu' như đã hứa!

'Gái già lắm chiêu V' khiến fans bất ngờ công bố ngày ra rạp ngày 12/3 'Gái già lắm chiêu V' khiến fans bất ngờ công bố ngày ra rạp ngày 12/3

Nhà sản xuất phim điện ảnh 'Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả' bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12/3/2021.

'Thiên thần hộ mệnh': 100% búp bê ma trong phim đều là hàng thật từ Thái Lan thỉnh về 'Thiên thần hộ mệnh': 100% búp bê ma trong phim đều là hàng thật từ Thái Lan thỉnh về

'Thiên thần hộ mệnh' chính thức công bố ngày khởi chiếu mới 9/4, hé lộ những chiêu thức chơi ngải đằng sau câu chuyện đấu đá trong giới giải trí hào nhoáng.

'Kiều @': Bộ phim one shot đầu tiên của Việt Nam vẫn ra rạp đúng dự kiến 'Kiều @': Bộ phim one shot đầu tiên của Việt Nam vẫn ra rạp đúng dự kiến

Ngày 26/2/2021, theo dự kiến, phim 'Kiều @' sẽ công chiếu trên toàn quốc, nhưng dịch Covid-19 nhiều tỉnh thành phải tạm thời đóng cửa các hoạt động giải trí.

Trúc Anh - Salim khoe vai gầy gợi cảm bên soái ca Samuel An Trúc Anh - Salim khoe vai gầy gợi cảm bên soái ca Samuel An

Ba diễn viên chính của bộ phim 'Thiên thần hộ mệnh' đã gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết lung linh cùng những lời chúc cho một năm mới nhiều may mắn.

|< < 1 2 3 4 > >|