Dàn mỹ nhân 8x tài năng có cuộc sống viên mãn của Hollywood Dàn mỹ nhân 8x tài năng có cuộc sống viên mãn của Hollywood

Gal Gadot, Blake Lively hay Anne Hathaway đều là những minh tinh hàng đầu của điện ảnh Hollywood hiện nay với một sự nghiệp thăng hoa và gia đình hạnh phúc.

'The Boys' và góc nhìn về  LGBT ở Hollywood: Tín hiệu mừng hay trò câu khách mới? 'The Boys' và góc nhìn về LGBT ở Hollywood: Tín hiệu mừng hay trò câu khách mới?

Từ phim 'The Boys', chúng ta tự hỏi Hollywood quan tâm tới LGTB là tín hiệu đáng mừng hay chỉ là chiêu trò câu khách mới của ngành công nghiệp tỉ đô?

Lý do 'ông hoàng kinh dị' Blumhouse chọn làm phần hậu truyện của 'The craft'? Lý do 'ông hoàng kinh dị' Blumhouse chọn làm phần hậu truyện của 'The craft'?

Cái tên Jason Blum là người đứng sau những thương hiệu tên tuổi chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích dòng phim kinh dị.

'The Boys' phần 2: Khám phá bi kịch của em trai Billy Butcher trong truyện gốc 'The Boys' phần 2: Khám phá bi kịch của em trai Billy Butcher trong truyện gốc

Trong truyện gốc của 'The Boys', nhân vật em trai của Billy Butcher - tay thủ lĩnh bá đạo có một chút khác biệt so với loạt phim đang được Amazon sản xuất.

18 câu hỏi 'chưa lời đáp' trong 'The Boys' phần 2 (tiếp) 18 câu hỏi 'chưa lời đáp' trong 'The Boys' phần 2 (tiếp)

Tiếp theo phần 1, chúng ta hãy cùng đi sâu và tìm hiểu xem The Boys phần 2 còn những câu hỏi gì đang chờ đợi để giải quyết trong phần 3.

3 lý do khiến 'Phi vụ hoàn lương' là tựa phim hành động đáng xem nhất cuối tuần này 3 lý do khiến 'Phi vụ hoàn lương' là tựa phim hành động đáng xem nhất cuối tuần này

Cùng điểm qua 3 lý do khiến 'Phi vụ hoàn lương' xứng đáng là bộ phim hành động không thể bỏ qua cuối tuần này.

18 câu hỏi 'chưa lời đáp' trong 'The Boys' phần 2 18 câu hỏi 'chưa lời đáp' trong 'The Boys' phần 2

'The Boys' phần 2 rất tuyệt vời và xuất sắc, tuy nhiên phim vẫn còn rất nhiều câu hòi chưa lời giải đáp và mong rằng sẽ được giải quyết sớm.

'The Boys' phần 2 gây choáng vì sử dụng lượng máu giả ‘khủng’ 'The Boys' phần 2 gây choáng vì sử dụng lượng máu giả ‘khủng’

Mức độ bạo lực của 'The Boys' phần 2 được nhân lên gấp nhiều lần khiến ê-kíp phải sử dụng một lượng máu giả khổng lồ khiến ai nấy đều choáng váng.

Cảnh nữ quyền trong  ‘The Boys' phần 2 được đánh giá ‘ăn đứt’ 'Avengers Endgame'? Cảnh nữ quyền trong ‘The Boys' phần 2 được đánh giá ‘ăn đứt’ 'Avengers Endgame'?

'The Boys' tập cuối phần 2 đã để lại nhiều cảm xúc khó quên, nhất cảnh phim thể hiện chất nữ quyền cực kỳ hay ho khiến khán giả mê mẩn.

'The Boys' phần 2 tập 8: Cái kết đã đời và cú twist cực kỳ hiểm cho phần 3 'The Boys' phần 2 tập 8: Cái kết đã đời và cú twist cực kỳ hiểm cho phần 3

'The Boys' phần 2 khép lại với vô số lời khen ngợi dành cho đội ngũ biên kịch khi tạo ra được kịch tính, bất ngờ cùng với đó là cú twist mở đường cho ...

|< < 1 2 3 4 > >|