Derek Cianfrance đạo diễn ‘Wolfman’ do Ryan Gosling đóng chính Derek Cianfrance đạo diễn ‘Wolfman’ do Ryan Gosling đóng chính

‘Wolfman’ có Ryan Gosling đóng chính hiện được giao cho đạo diễn Derek Cianfrance thực hiện thay thế người tiền nhiệm Leigh Whannell.

Phim có Alec Baldwin vô tình nổ súng gây chết người bị đình chỉ sản xuất vô thời hạn Phim có Alec Baldwin vô tình nổ súng gây chết người bị đình chỉ sản xuất vô thời hạn

Tổ sản xuất của phim ‘Rust’ vừa gửi văn bản tới đoàn làm phim của Alec Baldwin với nội dung quyết định đóng máy phim vô thời hạn.

'Eternals' của Marvel có bị thổi phồng quá mức? 'Eternals' của Marvel có bị thổi phồng quá mức?

'Eternals' - bộ phim siêu anh hùng mới nhất của nhà Marvel đang thuộc diện gây tranh cãi nhất nhì làng phim ảnh thế giới hiện giờ.

‘Súng nguội’ bắn ra đạn thật gây chết người tại phim trường ‘Rust’: Bắt đầu có nghi vấn? ‘Súng nguội’ bắn ra đạn thật gây chết người tại phim trường ‘Rust’: Bắt đầu có nghi vấn?

Diễn viên Alec Baldwin sử dụng đạo cụ ‘súng nguội’ an toàn trên trường quay bộ phim ‘Rust’ nhưng lại bắn ra đạn thật gây chết người.

Tài tử Alec Baldwin sốc và hoàn toàn sụp đổ sau sự cố bắn chết người ở phim trường Tài tử Alec Baldwin sốc và hoàn toàn sụp đổ sau sự cố bắn chết người ở phim trường

Sự cố thương tiếc tại phim trường bộ phim 'Rust' của tài tử Alec Baldwin đã khiến nhiều người bàng hoàng khi ông vô tình bắn chết một vị đạo diễn.

Vụ việc diễn viên Alec Baldwin ‘xả súng’ trên phim trường ‘Rust’: Diễn viên được thẩm vấn và đã được thả. Có thể chỉ là tai nạn đáng tiếc Vụ việc diễn viên Alec Baldwin ‘xả súng’ trên phim trường ‘Rust’: Diễn viên được thẩm vấn và đã được thả. Có thể chỉ là tai nạn đáng tiếc

Cảnh sát Santa Fe Sheriff xác nhận diễn viên Alec Baldwin đã "xả" súng có đạn giết chết nhà quay phim Halyna Hutchins và khiến đạo diễn Joel Souza bị thương trên trường quay ...

Người nhện Tom Holland lơ lửng trên không khi đi tìm kho báu trong 'Thợ săn cổ vật' Người nhện Tom Holland lơ lửng trên không khi đi tìm kho báu trong 'Thợ săn cổ vật'

Trailer đầu tiên của bom tấn 'Uncharted – Thợ săn cổ vật' hé lộ nhiều cảnh quay hành động kịch tính xung quanh nhân vật Nathan Drake của Tom Holland.

Emily Blunt sẽ tham gia ‘Oppenheimer’ của đạo diễn Christopher Nolan Emily Blunt sẽ tham gia ‘Oppenheimer’ của đạo diễn Christopher Nolan

Emily Blunt đóng vai vợ của nhà khoa học, ‘cha đẻ’ của bom nguyên tử J. Robert Oppenheimer trong ‘Oppenheimer’ của đạo diễn Christopher Nolan.

Angelina Jolie cho các con diện ‘đồ cũ’ đi xem ‘Eternals’ Angelina Jolie cho các con diện ‘đồ cũ’ đi xem ‘Eternals’

Đưa các con tới tham dự buổi ra mắt phim mới ‘Eternals’ tại Los Angeles, California, Angelina Jolie nói: Bọn trẻ đều mặc đồ cũ.

Hollywood ‘vươn vai đứng dậy’ sau đại dịch Hollywood ‘vươn vai đứng dậy’ sau đại dịch

Hollywood sau đại dịch “vươn vai đứng dậy” với hàng loạt bom tấn mới cấp tập trở lại trường quay cũng như lên kế hoạch phát hành cho những phim mới.

Hollywood có đang thay đổi cái nhìn về phụ nữ gốc Á? Hollywood có đang thay đổi cái nhìn về phụ nữ gốc Á?

Sau nhiều thập kỷ bị 'mặc định' vai các công dân hạng 2 và gái mại dâm, phản diện, mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn đối với phụ nữ gốc Á tại Hollywood.

|< < 1 2 3 4 > >|