Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

(TGĐA) - Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, trong đó nhiều thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng, cùng vẻ đẹp hình thể, kỹ năng từng trải tại các cuộc thi sắc đẹp.

Nhan sắc dàn thí sinh 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021', ai cũng sở hữu chiều cao khủng và body nóng bỏng Nhan sắc dàn thí sinh 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021', ai cũng sở hữu chiều cao khủng và body nóng bỏng
Giải vàng siêu mẫu, Top 10 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019' tái xuất tại 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021' Giải vàng siêu mẫu, Top 10 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019' tái xuất tại 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Vòng thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Năm nay, BTC cuộc thi ảnh online mở rộng đối tượng dự thi, tạo cơ hội cho các cô gái trẻ có đam mê, ước mơ được thể hiện bản thân và rèn luyện tại sân chơi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam online. Lần đầu tiên, những thí sinh chuyển giới xuất hiện tại cuộc thi ảnh online với tư cách một thí sinh, bên cạnh những thí sinh là nữ. Với việc cho phép thí sinh chuyển giới tham gia, Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 hứa hẹn là sân chơi cho những người yêu sắc đẹp, yêu thời trang được khẳng định bản thân và kể câu chuyện của mình đến với cộng đồng. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021, cũng như cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021.

Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Thí sinh Đỗ Nhật Hà đến từ TP.HCM là gương mặt quen thuộc với khán giả các cuộc thi sắc đẹp, bởi cô là Miss International Queen Vietnam và đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2019 (Hoa hậu chuyển giới quốc tế), xuất sắc vào top 6 chung cuộc. Hành trình của Đỗ Nhật Hà là câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến những thí sinh chuyển giới, có khát khao trở thành nữ hoàng sắc đẹp và đại diện cho tiếng nói bảo vệ quyền của cộng đồng LGBTQ+.

Đến với Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021, Đỗ Nhật Hà cho biết: “Phải chiến thắng đấu trường nhan sắc Miss Universe thực sự là giấc mơ của hàng ngàn cô gái trẻ, nhưng đối với tôi, được phép tham gia chương trình sẽ là một giấc mơ không bao giờ quên. Và đó còn là sứ mệnh để tôi có thể dùng tiếng nói của mình, sức ảnh hưởng của bản thân đấu tranh không ngừng nghỉ và lan tỏa những thông điệp tích cực vượt qua khỏi biên giới Việt Nam”. Ngoài ra, cô còn muốn sự hiện hiện của mình tại cuộc thi là minh chứng cho việc không có rào cản ngăn các cô gái đến với Miss Universe, vì “chạm đến ước mơ sẽ là một chuyến hành trình không bao giờ kết thúc, và tôi đấu tranh để biến giấc mơ đó thành sự thật”. Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, cao 1m75 với số đo: 87-63-93.

Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Đại diện cho tỉnh Sóc Trăng, thí sinh Nguyễn Thị Thảo Nhi có chiều cao nổi bật 1m76, số đo hình thể 86-64-90. Cô gái sinh năm 2000 có ước mơ trở thành luật sự để bảo vệ cho sự công bằng, mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. Bên cạnh đó, Thảo Nhi còn có niềm yêu thích với thời trang, làm đẹo và người mẫu. Hình mẫu lý tưởng mà cô hướng đến là cô gái trưởng thành, xinh đẹp, có tầm nhìn và làm chủ cuộc đời mình. Vì thế, Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 là cơ hội để Thảo Nhi hoàn thiện bản thân, bổ sung những kỹ năng còn thiếu về thời trang và tìm kiếm những cơ hội mới.

Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Thí sinh Nguyễn Ngọc Gia Hân, sinh năm 2002 ngay từ nhỏ đã có khao khát được khoác lên người những trang phục lộng lẫy và trình diễn dưới ánh đèn sân khấu. Nhưng sự tự ti đã kiềm hãm ước mơ của cô, bởi những lời so sánh, trêu chọc của người khác khi cho rằng cô không có tiềm năng. Vượt qua những điều ấy, Gia Hân lấy hết can đảm đăng ký tham gia cCuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 với quyết tâm “Đừng bao giờ so sánh bản thân với một ai. Quan trọng, bạn phải hoàn hảo hơn chính bản thân mình trong quá khứ”. Gia Hân hy vọng sẽ gặt hái kết quả cao trong cuộc thi cũng như tìm được động lực theo đuổi những ước mơ của mình. Gia Hân cao 1m68, số đo hình thể 85-62-95.

Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Đến từ Bình Thuận là thí sinh Trần Đình Thạch Thảo, sinh năm 1997. Cô sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ ở các cuộc thi sắc đẹp như: Top 10 Miss world Vietnam 2019, Á khôi 2 Miss Photo 2017. Những kinh nghiệm từ việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp đã rèn luyện Thạch Thảo từ một người nhút nhát trở thành cô gái tự tin, độc lập hơn. Khi biết chủ đề cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nay là Vinawoman, Thạch Thảo biết rằng đây chính là thời điểm để cô khẳng định sự lột xác của bản thân. Vì vậy, Thạch Thảo đăng ký cuộc thi ảnh online như một cách cọ xát bản thân trước khi chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021.

Thạch Thảo cao 1m75, số đo hình thể 84-62-94, cô chia sẻ: “Cuộc thi chính là cơ hội để tôi cho mọi người thấy hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, trưởng thành thông qua việc thể hiện mình để chinh phục ban giám khảo và tạo ra những hành động cụ thể có giá trị ý nghĩa tốt đẹp đối với cộng đồng xã hội bằng tất cả tình yêu thương, lòng trắc ẩn và sự can đảm của mình”.

Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Thí sinh Thạch Thu Thảo, sinh năm 2001 là người đẹp đến từ Trà Vinh. Cô chính là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021, vừa đăng quang cách đây không lâu. Với chiều cao 1m77, số đo hình thể 80-60-92, Thạch Thu Thảo được nhiều khán giả đánh giá là gương mặt tiềm năng tại các cuộc thi sắc đẹp. Vốn là người dân tộc Khmer, Thạch Thu Thảo hy vọng thông qua Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam có thể kêu gọi mọi người gây quỹ và lập ra một dự án giúp đỡ cho những hộ dân tộc Khmer còn nhiều khó khăn trên khắp cả nước và từ đó giúp cho đất nước ngày càng phát triển. “Tôi muốn dùng những hành động tiếng nói của mình để người phụ nữ của dân tộc tôi sẽ mạnh mẽ vươn lên trên cuộc sống. Và tôi tin rằng với một trái tim ấm áp và sự tự tin tôi có thể lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người” – cô chia sẻ.

Tiếp tục là một đại diện đến từ Trà Vinh, thí sinh Lê Thị Kiều Nhung sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80, số đo hình thể 86-62-92. Kiều Nhung từng vào top 45 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, sau 4 năm trau dồi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng, Kiều Nhung có nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn. Cuộc thi đã mở ra cho cô những cơ hội mới trong nghề người mẫu, cũng như tham gia nhiều chuyến thiện nguyện cho Kiều Nhung những trải nghiệm mới về cuộc sống. Quay lại cuộc thi ảnh năm nay, Kiều Nhung mong muốn khẳng định bản thân và lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia đến với tất cả mọi người.

Dàn Hoa khôi, Á khôi đổ bộ 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ thí sinh cho đến hết ngày 31/8/2021. Đăng ký dự thi cuộc thi ảnh Online tại: https://bit.ly/3llFtoP

Cách tính điểm bình chọn:

- Bước 1: Like page Miss Universe Vietnam (bắt buộc để được tính điểm)

- Bước 2: Bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất: (1 like = 3 điểm; 1 comment = 4 điểm; 1 share = 5 điểm)

Thí sinh dự thi Cuộc thi ảnh online vẫn có thể đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021. Kết quả Cuộc thi ảnh online dự kiến sẽ được công bố trong thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021. Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại webstie: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Về cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2022, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Về tổ chức Hoa hậu hoàn vũ - MUO

Trước đây, tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới, nơi tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu thiếu niên Mỹ. Hiện nay, tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim Hoa hậu hoàn vũ là Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi.

Nhan sắc dàn thí sinh 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021', ai cũng sở hữu chiều cao khủng và body nóng bỏng Nhan sắc dàn thí sinh 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021', ai cũng sở hữu chiều cao khủng và body nóng bỏng

(TGĐA) - Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 thu hút ...

Giải vàng siêu mẫu, Top 10 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019' tái xuất tại 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021' Giải vàng siêu mẫu, Top 10 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019' tái xuất tại 'Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021'

(TGĐA) - Cuộc thi ảnh online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 ngày càng ...

Mi Ty