'Choáng' trước độ chịu chi mạnh tay của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cho 2 cô công chúa, cả bạc tỷ đâu phải chuyện đùa

(TGĐA) - Mina và Misu là 2 cô con gái cưng của cặp vợ chồng nổi tiếng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Ngoài được bố mẹ cưng chiều, 2 cô bé còn được bố mẹ đầu tư học phí thuộc vào hàng "khủng".

Hôn nhân Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang: 16 năm bên nhau, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió Hôn nhân Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang: 16 năm bên nhau, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió
'Giọng hát Việt nhí New Generation 2021': Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 'ngư ông đắc lợi' dẫn đầu với số thí sinh sau tập 2 'Giọng hát Việt nhí New Generation 2021': Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 'ngư ông đắc lợi' dẫn đầu với số thí sinh sau tập 2

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là những nghệ sĩ chịu chi cho con khi cả 2 cô công chúa đều được học ở trường quốc tế. Trong đó, con gái đầu lòng Mina được nhiều người chú ý hơn cả bởi sự tự tin, hoạt bát, lém lỉnh và khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Hiện tại con gái của cặp đôi này đang theo học tại trường quốc tế Australian International School (AIS). Đây là một trong những trường IB thế giới hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1.300 học sinh đến từ 40 quốc gia khác nhau.

Học sinh theo học tại trường có cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế chất lượng cao, được công nhận toàn diện, đặc biệt chương trình Tú tài Quốc tế (IB DP). Sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ nhận bằng cấp quốc tế và dễ dàng bước vào các trường đại học danh giá tại 110 quốc gia trên thế giới. Theo thông tin chính thức từ website của trường, học phí trong năm học 2021 - 2022 dao động ở mức 455 - 699 triệu đồng/năm.

Đó là cô cả Mina, còn cô út Misu cũng theo học ở một ngôi trường quốc tế. Mức học phí của ngôi trường này được xếp vào hàng đắt đỏ bậc nhất. Riêng học phí ở cấp tiểu học của trường này đã lên đến 432 - 501 triệu đồng mỗi năm.

'Choáng' trước độ chịu chi mạnh tay của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cho con cái, cả bạc tỷ đâu phải chuyện đùa

Nhờ vậy mà dù còn khá nhỏ nhưng con gái nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tự trình bày quan điểm cá nhân của mình bằng tiếng nước ngoài. Bên cạnh đó, con gái Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cũng có tài năng như chơi đàn hay học vẽ.

Thành quả cho việc đầu tư học phí khủng là khả năng nói tiếng Anh của 2 cô bé cực tốt. Theo Lưu Hương Giang tiết lộ, cô đã căng thẳng đến mức toát mồ hôi khi phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của chính 2 cô con gái. Bà xã của Hồ Hoài Anh cho biết: "Căng thẳng với tiết kiểm tra... tiếng Anh của hai con tôi. Chắc phải nâng cấp học thêm tiếng Anh ngay thôi!".

Qua đoạn video được nữ ca sĩ đăng tải, có thể thấy cả hai vô cùng tự tin khi đặt ra những câu hỏi cho mẹ. Về phía Lưu Hương Giang, sau khi trấn tĩnh trước câu hỏi dồn dập của cô con gái, cô cũng đã thoải mái trả lời câu hỏi của các con.

Hôn nhân Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang: 16 năm bên nhau, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió Hôn nhân Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang: 16 năm bên nhau, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió
Hồ Hoài Anh và Datmaniac 'song kiếm hợp bích' tuyển sinh 'King Of Rap' Hồ Hoài Anh và Datmaniac 'song kiếm hợp bích' tuyển sinh 'King Of Rap'

P.V