'Ám Dạ Hành Giả' lên sóng, Lý Dịch Phong chuyển mình thay đổi hình tượng

(TGĐA) - Lý Dịch Phong, một trong những "tứ đại lưu lượng" của màn ảnh Hoa ngữ ghi đậm tên tuổi trong các phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thanh Vân Chí, Ma Tước... Gần đây, anh tiếp tục thay đổi hình tượng để thử sức trong phim mới Ám Dạ Hành Giả.

'Kính Song Thành' mở điểm Douban dưới 4, trở thành phim có thành tích kém nhất của Lý Dịch Phong trong 14 năm qua 'Kính Song Thành' mở điểm Douban dưới 4, trở thành phim có thành tích kém nhất của Lý Dịch Phong trong 14 năm qua
Hóa ra Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Lý Dịch Phong, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị từng hợp tác với nhau từ 5 năm trước Hóa ra Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Lý Dịch Phong, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị từng hợp tác với nhau từ 5 năm trước

Ngày 22/05/2022, bộ phim Ám Dạ Hành Giả (Lý Dịch Phong, Tống Dật, Phùng Đức Luân) đã chính thức lên sóng. Trong phim, Lý Dịch Phong thủ vai Lạc Tường - một cảnh sát chống ma túy đã giả chết trong một nhiệm vụ bí mật cách đây 5 năm. Sau 5 năm, anh quay trở lại, thay đổi thân phận và bắt đầu gia nhập vào biệt đội chống ma túy với mục đích truy tìm tên trùm đứng đằng sau băng đảng này. Đồng hành cùng anh là Tô Thanh Trúc (Tống Dật thủ vai), một cô chủ quán có khí chất ngổ ngáo, đem lòng yêu Lạc Tường và cũng là người vực dậy anh những lúc gặp khó khăn.

'Ám Dạ Hành Giả' lên sóng, Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình thay đổi hình tượng
Poster phim Ám Dạ Hành Giả (Lý Dịch Phong, Tống Dật, Phùng Đức Luân)

Trong lần quay trở lại màn ảnh nhỏ này, Lý Dịch Phong không còn nhận vai diễn lãng tử khí chất, võ công cao cường như những phim trước. Anh vào vai cảnh sát ngầm mang 2 thân phận, tự đóng giả chính bản thân mình để gia nhập tổ chức tội phạm. Đây chắc chắn là một thách thức lớn đòi hỏi diễn xuất và nỗ lực không ngừng.

'Ám Dạ Hành Giả' lên sóng, Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình thay đổi hình tượng
Lý Dịch Phong trong vai cảnh sát Lạc Tường

Là một bộ phim về chủ đề tâm lý - tội phạm, Ám Dạ Hành Giả chứa những phân cảnh hành động, đấu súng hay những màn cháy nổ giật gân, những phân cảnh truy đuổi, điều tra phá án kịch tính và hồi hộp. Qua những tập đầu, nhân vật Lạc Tường của Lý Dịch Phong đang nhận được nhiều lời khen tích cực.

'Ám Dạ Hành Giả' lên sóng, Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình thay đổi hình tượng
Tống Dật trong vai Tô Thanh Trúc
'Ám Dạ Hành Giả' lên sóng, Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình thay đổi hình tượng
Đạo diễn Phùng Đức Luân lần đầu tham gia phim truyền hình nội địa

Ngoài ra, bộ phim còn nhận được sự chú ý khi có sự góp mặt của Tống Dật (nữ diễn viên được yêu thích từng đóng phim Ở Rể, Phong Khởi Lạc Dương) và Phùng Đức Luân (đạo diễn nổi tiếng của phim Thái Cực tam bộ khúc, Cánh đồng hoang vu). Từ chủ đề hình sự giật gân đến dàn diễn viên chất lượng, khâu sản xuất được đầu tư khá bài bản, có thể thấy Ám Dạ Hành Giả sẽ trở thành một bộ phim hấp dẫn.

Dương Siêu Việt nhận về nhiều lời chê bai trong 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' Dương Siêu Việt nhận về nhiều lời chê bai trong 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng'
Tại sao 'Sở Kiều Truyện' trở thành bom tấn châu Á năm 2017? Tại sao 'Sở Kiều Truyện' trở thành bom tấn châu Á năm 2017?

Xuân Phú